Wuhu Changxin Technology ห้องอาบน้ำแอร์

2019-05-16 ผลลัพธ์และ เคส235 จำนวนการดู แนะนำโครงการ: อุปกรณ์ทำความสะอาดห้องปลอดเชื้อที่เพิ่มโดย Changxin Technology รวมถึงห้องอาบน้ำแบบใช้อากาศ ห้องอาบน้ำสำหรับบรรทุกสินค้า ช่องระบายอากาศที่มีประสิทธิภาพสูง ตัวกรองประสิทธิภาพสูง ฯลฯ เนื่องจากระยะเวลาการก่อสร้างที่สั้นของบริษัทวิศวกรรมและความต้องการเร่งด่วน นักออกแบบของบริษัทของเราจึงทำงานยืนยันการออกแบบภาพวาดให้เสร็จโดยเร็วที่สุด และงานการผลิตที่ตามมาก็เสร็จสิ้นอย่างรวดเร็วโดยมีค่าล่วงเวลา งานติดตั้งในสถานที่ต่อมาได้รับการยกย่องเป็นเอกฉันท์จากบริษัทวิศวกรรมก่อสร้างและเจ้าของ Wuhu Changxin Technology Co., Ltd. ตั้งอยู่ในเขตพัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยี Wuhu ที่สวยงามริมฝั่งแม่น้ำแยงซี ก่อตั้งอย่างเป็นทางการในปี 2000 และครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 330 เอเคอร์…

ข้อดี 6 ประการของตัวกรองชัตเตอร์ลูกกลิ้งแบบท่ออากาศ

16 พฤษภาคม 2019 Industry News 217 views ด้วยความก้าวหน้าของอุตสาหกรรมการกรองอากาศ จึงมีตัวกรองอากาศหลายประเภท ในหมู่พวกเขา ตัวกรองม่านม้วนอัตโนมัติชนิดท่ออากาศ มีความโดดเด่นมากกว่า และช่วงการใช้งานยังเป็นชนิดที่ใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุด ดังนั้น ตลาด ที่ใหญ่ที่สุดคือผู้ใช้ทุกคนจะยกย่องหลังการใช้งานทำไมเป็นเช่นนี้? เพราะมีข้อดีที่เป็นเอกลักษณ์มาก เช่น ด้านต่อไปนี้: ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าประสิทธิภาพในการกำจัดฝุ่นและการกรองของ Roller blind filter นั้น การใช้ เครื่องกรองแบบไขลานอัตโนมัติแบบท่ออากาศสามารถกรอง อนุภาคหยาบที่มีมากกว่า 85% ในอากาศได้ในครั้งเดียว ดังนั้น…

Эффективный выход воздуха

13 мая 2019 г. Оборудование для очистки воздуха 391 просмотр Внедрение продукции Сменный высокоэффективный воздуховыпускной патрубок EHB подходит для чистых помещений с неравномерным потоком воздуха с различными уровнями и конструкциями…

ตัวกรองชัตเตอร์อัตโนมัติแสดงความสามารถของพวกเขาในอุตสาหกรรมบำบัดไอเสีย VOC

16 พฤษภาคม 2019 Industry News 227 views จากประสบการณ์หลายปีในการรักษาของเสียสามชนิดและการทำให้บริสุทธิ์ก๊าซไอเสียโดย ผู้ผลิตตัวกรองกลิ้งอัตโนมัติมืออาชีพ ผลิตภัณฑ์กรองอากาศแบบกลิ้งของ Nanjing Yixio ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในการทำให้บริสุทธิ์ของก๊าซไอเสียอินทรีย์ VOC ก๊าซไอเสียยางและ PVC และไอเสียสเปรย์ การทำให้บริสุทธิ์ด้วยแก๊ส ผลิตภัณฑ์นี้เป็นอุปกรณ์กรองก๊าซไอเสียแบบอัตโนมัติสูง ซึ่งสามารถขจัดอนุภาคในก๊าซไอเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพและเป็นไปตามมาตรฐานการปล่อยไอเสีย การดำเนินการนั้นง่ายและประสิทธิภาพทางเทคนิคนั้นเสถียร , บริษัทได้รับความโปรดปรานจากผู้ใช้จำนวนมากด้วยแนวคิดการออกแบบที่ไม่เหมือนใครและแปลกใหม่ เอฟเฟกต์การทำให้บริสุทธิ์ที่ปลอดภัยและมีเสถียรภาพ และบริการหลังการขายที่ทันท่วงทีและมีคุณภาพสูง ผลิตภัณฑ์ชุดตัวกรองชัตเตอร์ลูกกลิ้งได้รับการระบุว่าเป็นซัพพลายเออร์ที่สนับสนุนโครงการวิศวกรรมโดยสถาบันการออกแบบ สถาบันวิจัยทางวิทยาศาสตร์ บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์เคลือบที่มีชื่อเสียง และบริษัทวิศวกรรมสิ่งแวดล้อมหลายแห่ง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้ในอุตสาหกรรมแปรรูปทางกล…

насчет нас

14 апреля 2019 г. 757 просмотров      Ecolead, eco - это синтез первых букв английского языка: экология (экология), консервация (энергосбережение) и оптимизация (оптимизация) . Первоначальное намерение компании было основано на…

ตัวกรองอากาศแบบม่านม้วนและตัวกรองหลักแบบแผ่นจะดีกว่า และวิเคราะห์และวิเคราะห์ข้อดีและข้อเสียของฟังก์ชัน

22 พฤษภาคม 2019 Industry News 571 views ขั้นตอนการกรองอากาศหลัก 2 ขั้น ได้แก่ ตัวกรองอากาศแบบม่านม้วนอัตโนมัติและตัวกรองหลักแบบจาน ตัวกรองที่ใช้บ่อยที่สุดสำหรับการกรองอากาศบริสุทธิ์ 2 แบบ วิธีเลือกสถานที่ที่จะใช้ และข้อดีและข้อเสียของทั้งสองฝ่ายมีข้อดีและข้อเสียอย่างไร โปรดดูการวิเคราะห์ต่อไปนี้: 1. การเปรียบเทียบพื้นที่การกรอง: พื้นที่การกรองของ ตัวกรองไขลานอัตโนมัติมาตรฐาน Nanjing Yixiou คือพื้นที่ของชั้นของผ้าฝ้ายกรองพิเศษที่คดเคี้ยวแบนบนหน้าตัด และพื้นที่ระนาบยูนิตจะเหมือนกับพื้นที่การกรอง วัสดุกรองของแผ่นกรองหลักแบบแผ่นพับเป็นรูปตัว V พื้นที่หน้าตัดเรียบของหน่วยพื้นที่ตัวกรองที่แท้จริงของวัสดุกรองใกล้ถึงสองเท่าซึ่งเพิ่มความสามารถในการระบายอากาศและเก็บฝุ่นอย่างมาก และยืดอายุการใช้งาน…

ตัวกรองอากาศแบบห่อหุ้มและตัวกรองหลักแบบแผ่นจะดีกว่า การวิเคราะห์และผ่าต้นทุนการลงทุนและการดำเนินงาน

22 พฤษภาคม 2019 Industry News 534 views ในบทความที่แล้ว เราเปรียบเทียบข้อดีและข้อเสียของตัวกรองอากาศแบบม้วนอัตโนมัติกับตัวกรองหลักแบบแผ่น แต่ต้องมีผู้ใช้ที่รู้สึกว่าราคาต่อหน่วยของตัวกรองแบบขดสูงเกินไป ไม่เต็มใจที่จะออกแบบคอยล์เย็นอัตโนมัติในระบบกรองอากาศของตัวเอง ตลับกรอง 1การเปรียบเทียบต้นทุนการลงทุนเริ่มต้น: การลงทุนเริ่มต้นของ ตัวกรองชัตเตอร์ลูกกลิ้งอัตโนมัติของ Nanjing Ecolead มีขนาดค่อนข้างใหญ่ และจำเป็นต้องซื้ออุปกรณ์ครบชุด รวมถึงระบบควบคุม PLC อัตโนมัติและชิ้นส่วนเกียร์ของมอเตอร์ และผลเริ่มต้นเพียงต้องซื้อ ตัวกรองแผ่นและโมดูลาร์ที่สอดคล้องกัน กรอบคงที่ ตัวกรองเอฟเฟกต์เริ่มต้นถูกใส่ในขั้นตอนเริ่มต้นเพื่อชนะตัวกรองลม 2 การเปรียบเทียบค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน: ตัวกรองชัตเตอร์ลูกกลิ้งอัตโนมัติจำเป็นต้องเปลี่ยนฝ้ายตัวกรองพิเศษในขั้นตอนต่อ ๆ…

Специальный роликовый фильтр из нержавеющей стали для фармацевтического химического завода

2019-05-10 Фильтр автоматической обмотки423 просмотра Компания торжественно представила специальный завальцованный фильтр из нержавеющей стали для фармацевтических заводов и химических заводов.Этот автоматический заворачивающийся воздушный фильтр представляет собой обновленный и модернизированный продукт…

Ручной экономичный фильтр намотки

2019-05-10 Фильтр автоматической обмотки446 просмотров Внедрение продукции: В целях экономии средств заказчика ручной рулонный фильтр представляет собой простой воздушный фильтр с рольставнями.Основной особенностью является сохранение функции автоматического управления.Ручное встряхивание маховика…

รู้เบื้องต้นเกี่ยวกับโครงสร้างโรงทำความสะอาด

22 พฤษภาคม 2019 Industry News 494 views ด้านล่างนี้เราจะแนะนำความรู้ที่เกี่ยวข้องของโรงทำความสะอาดโดยสังเขป เพื่อให้ทุกคนมีความเข้าใจที่ดีขึ้นเกี่ยวกับการเลือกและการออกแบบที่เกี่ยวข้องของโรงทำความสะอาด 1. เฟรมหลัก: ส่วนใหญ่ประกอบด้วยโปรไฟล์อลูมิเนียมอุตสาหกรรมที่ออกซิไดซ์พื้นผิวทราย 4040 และ 4080 ของ บริษัท Nanjing Yixiou ข้อดี เสถียร ไม่เป็นสนิม ไม่มีฝุ่น 2. สิ่งที่แนบมาทุกด้าน: ม่านแนวตั้งป้องกันไฟฟ้าสถิตย์: 0.3, 0.5, 1.0, 1.5,…